KAWASAKI WATCH

KawasakiWatch 2 รุ่น

ดีไซน์เท่ ไบเกอร์สายไหนก็ควรมีไว้ครอบครอง

             

            นาฬิกาข้อมือ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญของทุกคนที่ใส่ติดข้อมือ และสำหรับนาฬิกาข้อมือสมัยนี้ไม่ใช่แค่ใช้ดูเวลาอย่างเดียวเท่านั้น นาฬิกายังเป็นเครื่องประดับในการแต่งตัวที่ขาดไม่ได้ ความหลากหลายของเทคโนโลยี ดีไซน์ที่มีให้เลือกมากมายตอบโจทย์ความต้องการของคุณ และสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน 

            นอกเหนือจากดีไซน์ความสวยงามของหน้าปัด และเทคโนโลยีกลไลของนาฬิกา ไม่ว่าจะเป็นเข็ม ดิจิตอล หรือ Smart Watch ความสามารถอันหลากหลายที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอนสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างตรงความต้องการ สำหรับ Biker แล้ว สายนาฬิกาเป็นปัจจัยหนึ่งที่ไบเกอร์ให้ความใส่ใจ สายนาฬิกาข้อมือควรให้ความสบายแก่ผู้ขับขี่ ทั้งเรื่องน้ำหนักเบา กันเหงื่อ ทนทาน และไม่สร้างรอยขีดข่วนให้กับรถมอเตอร์ไซต์เมื่อมีการเสียดสีหรือกระแทก 

            เราขอเสนอเคล็ดลับช่วยตัดสินใจ สายรัดข้อมือแบบไหนที่เหมาะสำหรับ Biker               

             สายเหล็ก ข้อดีของสายเหล็ก คือทนทาน สวยงามสะดุดตา และสามารถปรับเพิ่มลดขนาดสายได้ แต่จุดที่อาจจะไม่ตอบโจทย์ คือสายค่อนข้างมีน้ำหนัก และที่สำคัญสามารถสร้างรอยขีดข่วนให้กับตัวรถมอเตอร์ไซต์เมื่อมีการเสียดสีหรือกระแทกได้ง่ายกว่าสายนาฬิกาแบบอื่น

             สายหนัง ข้อดีคือ ให้ภาพลักษณ์ความเท่คลาสสิก แต่ข้อเสียคือ การขับขี่มอเตอร์ไซต์กับอากาศประเทศไทย หากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะ สายหนังไม่ใช่คำตอบสำหรับคุณ เหงื่อจะทำปฏิกิริยาของหนัง กลิ่นจากหนังจะกลายเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้    

             สายผ้า ข้อดี น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย สามารถหาซื้อสายมาเปลี่ยนได้ง่าย แต่ถ้าคุณเป็นไบเกอร์สายลุยสมบุกสมบันต้องการความทนทาน สายผ้าจะไม่เหมาะกับคุณ เพราะไม่ทนทาน

             สายยาง ข้อดีคือ วิถีไบเกอร์ที่ต้องการความสะบายในการขับขี่ สายยางจะช่วยให้นาฬิกาน้ำหนักเบาขึ้น สวมใส่สบาย กระชับข้อมือ และการขับขี่แม้แดดออกหรือฝนตกหนัก สายยางสามารถกันน้ำ มีความทนทาน สามารถทำความสะอาดได้ง่าย แต่หากการแต่งตัววันนั้นคุณต้องการภาพลักษณ์เป็นทางการสายยางอาจจะไม่เหมาะสม เพราะสายยางจะลดภาพ ความเป็นทางการลง จึงเหมาะกับวันสบายๆ เที่ยวเล่น ออกทริปลุยๆ

            สายนาฬิกาทั้ง 4 แบบ ที่สามารถเลือกให้เหมาะกับไบเกอร์สไตล์คุณ

            ข่าวดีสำหรับ สาวก Kawasaki ทาง Kawasaki ได้ออกแบบKawasaki Watch2 รุ่น ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ด้วยหน้าปัดเก๋โดดเด่น ดึงจุดเด่นของหน้าปัดมอเตอร์ไซต์มาเป็นแรงบันดาล มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญสายยางที่ออกแบบมา เพื่อไบเกอร์โดยเฉพาะ

             ไบเกอร์สายชิว วันสบาย เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ อัพลุคด้วยนาฬิการุ่นพิเศษ ช่วยสะท้อนรสนิยมไบเกอร์ ด้วยหน้าปัดสีดำสุดเท่ มีดีเทลใช้สีเขียว Kawasaki อย่างมีสไตล์ ลดภาพความเป็นนาฬิกาทางการ เสริมความเป็นแฟชั่นเอาใจวัยรุ่น ด้วยสายยาง 2 สี  สีดำ และ สีเขียวเอกลักษณ์ Kawasaki ให้คุณเลือกเปลี่ยนได้ตามใจไม่จำเจ!

            สำหรับไบเกอร์สายลุย เสื้อการ์ด อุปกรณ์ความปลอดภัยครบคัน ก็ไม่ต้องกังวลใจ นาฬิการุ่นนี้มีมาตราฐานความทนทานสมบุกสมบันต่อแรงกระแทก สายนาฬิกาออกแบบอย่างดีเป็น สายยาง กันเหงื่อ มีน้ำหนักเบาขนาดกระชับข้อมือ เพื่อตอบโจทย์การขับขี่สายลุยให้ไม่ต้องกังวลนาฬิกาจะหล่นหายระหว่างการขับขี่ สำหรับวิธีการดูแลรักษานาฬิกาข้อมือสายยางนั้นง่ายดายเพียงแค่ล้างน้ำเช็คทำความสะอาดเพียงไม่ถึงนาที สายลุยไม่ยุ่งยากให้เสียเวลา!

            ความพิเศษสุดที่ไม่ควรพลาด นาฬิกา 2 ดีไซน์ลิมิเต็ดที่ควรมีไว้ครอบครองนี้มีเพียง 500 เรือนต่อรุ่น เอาใจสาวก Kawasaki ช่วงโปรโมชั่นจากราคา 5,500 เหลือเพียง 2,750 บาท 

ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย - จนถึงสินค้าหมด ไบเกอร์ตัวจริงอย่ารอช้า! 

 

สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ : https://ans.kawasaki.co.th/special-price-2