E-MTB

 

PRICE  174,400 BAHT

 

Kawasaki E-MTB (อีเอ็มทีบี) เฟรมอลูมิเนียมอัลลอยด์ เกรดพรีเมี่ยม ทนทาน น้ำหนักเบา ตอบสนองในทุกท่วงท่าของความตื่นเต้น ช่วยกระชากกำลังอัตราเร่งได้ดี ดูแลง่าย ไม่เป็นสนิม มาพร้อมชุดขับเคลื่อน 12 สปีดของ Shimano SLX M7100 ที่ผ่านการปรับโฉมและพัฒนาระบบใหม่ ให้การเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็ว นุ่มนวล อัตราทดรอบเป็นเยี่ยม พร้อมด้วยระบบรองรับแรงสั่นสะเทือนหน้าหลัง จาก X-Fusion เพิ่มความมั่นใจให้กับนักปั่นบนเส้นทางลาดชัดด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดสูงจาก Shimano EP8 36T และแบตเตอร์รี่ที่ทำจากวัสดุกันน้ำ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนของ Shimano รุ่น E8010

 

FRAME

วัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา มาพร้อมรูปทรงที่ตอบโจทย์ด้านการบังคับเลี้ยว ตอบสนองในทุกท่วงท่าของความตื่นเต้น และช่วยกระชากกำลังอัตราเร่งได้ดี ดูแลง่าย ไม่เป็นสนิม

 

 

DERAILLEUR/ SHIFTER 12-SPEEDS

ชุดขับเคลื่อน Shimano SLX, M7100 ที่ผ่านการปรับโฉมและพัฒนาระบบใหม่ มาพร้อมระบบ Hyperglide+ ให้การเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็ว นุ่มนวล การเก็บโซ่ที่ยอดเยี่ยม บังคับเลี้ยวได้อย่างแม่นยำ อัตราทดรอบเป็นเยี่ยม ทำให้นักปั่นได้สัมผัสถึงชุดขับเคลื่อนที่ทนทาน และสนุกกับการปั่นมากยิ่งขึ้น

 

 

BRAKE

ระบบดิสก์เบรคไฮดรอลิคของ Shimano SLX, M7100, Hydraulic disc มาพร้อมเทคโนโลยี Servo Wave ที่จะทำให้ผ้าเบรคจับใบดิสได้รวดเร็วมากขึ้น พัฒนาพลังเบรคและระยะเบรคที่สั้นลง ยืดหยุ่นได้ดี แม่นยำสูง ช่วยให้นักปั่นควบคุมได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

 

DRIVE UNIT

แบรนด์ Shimano EP8, 36T เพิ่มความมั่นใจให้กับนักปั่นบนเส้นทางลาดชันด้วยแรงบิดสูงสุด 85Nm ที่เพิ่มขึ้น เพรียวบาง น้ำหนักเบา ทนทาน นักปั่นสามารถกระโดดลงเนินได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์

 

 

BATTERY

ออกแบบมาเฉพาะสำหรับจักรยาน Mountain Bike ความจุ 504Wh (36V, 14Ah) ทำจากวัสดุกันน้ำ ทนทานต่อแรงกระแทก และการสั่นสะเทือน แบรนด์ Shimano รุ่น E8010

 

 

 

FORK

แบรนด์ X-Fusion รุ่น Sweep RC, Travel 160mm ออกแบบโครงสร้างจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน และง่ายต่อการควบคุมทิศทาง มาพร้อมระบบลดการสั่นสะเทือน ในรูปทรงเพรียวบาง

 

SHOCK

ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ตอบสนองต่อการรับแรงกระแทกได้ดี สามารถปรับแต่งได้ 3 ระดับตามหลักสรีรศาสตร์ ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลตลอดระยะทางของนักปั่น แบรนด์ X-Fusion รุ่น O2 PRO R, Stroke 63mm

 

 

 

 

WHEEL

วงล้อที่ให้สมรรถนะแข็งแกร่งในทุกเส้นทาง ทำจากอลูมิเนียม ให้อัตราเร่งที่รวดเร็วเพื่อความสนุกยิ่งขึ้นแบรนด์ Shimano รุ่น Deore MT601

TIRE

ยางเอ็นดูโร่ที่ผลิตขึ้นสำหรับการปั่นในเส้นทางบนภูเขา ดอกยางบล็อกทรงกลมขนาดใหญ่ ให้การยึดเกาะ และดูดซับแรงกระแทกบนพื้นผิวขรุขระได้เป็นอย่างดี แบรนด์ IRC TANKENขนาด 27.5 x 2.3

 

 

HANDLEBAR

แฮนด์ยกอลูมิเนียมอัลลอยด์แบรนด์ FSA รุ่น Comet Alloy ขนาด 740mm ออกแบบมาเพื่อรองรับการขี่ทุกประเภท ผ่านการเคลือบผิวด้วยกรรมวิธีพิเศษช่วยเพิ่มความแข็งแรง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมเส้นทางได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

SADDLE

อานนั่งจากแบรนด์อิตาลี Fizik TUNDRA โครงคาร์บอน น้ำหนักเบา รูปทรงยาวแบน และแคบ ช่วยถ่ายเทพลังงาน และรองรับได้ดี มาพร้อมเทคโนโลยี Wing Flex ช่วยให้ต้นขาสัมผัสกับอานได้อย่างยืดหยุ่น ในทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหว

 

 

สามารถทดสอบขับขี่ได้แล้ววันนี้ที่ สำนักงานคาวาซากิ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่